Sản phẩm cùng loại (20)

         7 câu hỏi thường gặp khi mua nồi phở điện

 

Một bộ nồi nấu phở bằng điện có giá tương đối cao. Nó là tài sản giá trị đối với người trung lưu và các bạn trẻ khởi nghiệp. Nên khi quyết định mua chắc nhiều người cũng rất đắn đo. Sau đây là tổng hợp những câu hỏi người tiêu dùng quan tâm nhất khi đứng trước quyết định mua nồi phở điện:

 

1, Nồi phở điện có bền không?

Một loại nồi phở điện tầm trung có tuổi thọ 5 năm. Loại nồi cao cấp có tuổi thọ 8 năm. Biết cách bảo quản và sử dụng đúng cách thì tuổi thọ lên đến 10 năm là bình thường.

 

2, Nên mua nồi phở điện hãng nào?

Trên thị trường hiện giờ có vô vàn địa điểm, cửa hang bán sản phẩm này. Có hàng chính hãng, hàng Trung Quốc, hàng thanh lý,… Chúng tôi khuyến cáo bạn nên mua hang chính hãng để được đảm bảo về chất lượng mặc dù giá có cao hơn. Nếu mua hàng do Việt Nam sản xuất thì mua noi pho Viễn Đông, Tân Sơn Phát, mua hàng nhập khẩu thì Newsun rất được ưa chuộng.

 

3, Có nên mua nồi phở điện thanh lý không?

Nồi phở thanh lý xuất xứ từ rất nhiều nguồn khác nhau. May mắn thì bạn mua được nồi chính hãng từ người không sử dụng nữa. Hoặc mua được sản phẩm loại 2 từ nhà sản xuất (sản phẩm lỗi hình thức). Còn không thì rất dễ gặp phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng. Cho nên mua mới vẫn tốt hơn nhé. Nếu điều kiện kinh tế hạn hẹp, bạn chọn mua nồi cũ thì hãy yêu cầu cho xem giấy tờ bảo hành nhé.

 

4. Dùng nồi phở điện nước dùng có ngon không?

Nhiều người lo lắng rằng cách nấu phở công nghiệp sẽ làm mất đi hương vị thơm ngon, đậm đà. Nhưng không phải vậy, vị ngon của món ăn phụ thuộc vào phương pháp chế biến nên bạn hãy sưu tầm những bí quyết nấu phở ngon và thoải mái áp dụng vào bộ nồi phở điện.

 

5, Nồi phở điện có giá bao nhiêu?

Còn tùy thuộc bạn chọn mua nồi loại cấp nào. Nồi Trung Quốc và nồi lậu thì rất rẻ chỉ vài triệu đồng. Nồi chính hãng tầm trung dao động từ 5-9 triệu. Bộ nồi cao cấp từ hơn 10 triệu đến dưới 20 triệu đồng tùy đơn vị sản xuất hay nhập khẩu.

 

6, Có sợ các sự cố về điện không?

Làm theo đúng hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bạn sẽ giảm thiểu nguy cơ sự cố điện tối đa. Thêm nữa, mua nồi chính hãng để được bảo hành và sửa chữa kịp thời cho yên tâm bạn nhé!

 

Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi đã đưa ra được những vấn đề bạn cần cân nhắc khi mua nồi phở điện. Có mất gì đâu mà không tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua hàng nhỉ? Chúc các bạn luôn là người tiêu dung thong minh.

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66