Sản phẩm cùng loại (20)

Tiện ích vượt trội của nồi nấu phở bằng điện là không thể chối bỏ song vẫn còn những nhược điểm tồn tại khiến người mua e ngại với mặt hàng này. Sau đây, chúng ta sẽ cùng xem 4 hạn chế nổi bật của nồi phở điện và cách khắc phục hoặc phòng tránh chúng.

 

1, Dễ gặp sự cố về điện

Điều người ta hay nói đến nhất là nồi điện dễ gặp sự cố chập mạch, rò rỉ điện do trong quá trình đun nấu và vệ sinh phải tiếp xúc nhiều với nước, dòng điện tiêu thụ rất cao, nguồn điện thường xảy ra tình trạng quá tải, ngắn mạch hoặc sụt áp,... khi đó rất nguy hiểm cho người dùng.

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên mua noi nau pho có hộp điện rời chất lượng cao. Tránh dùng nồi nấu phở bằng điện Trung Quốc hoặc giá rẻ có hệ điện nằm ngay dưới thân nồi rất dễ xảy ra sự cố. Hộp điện chất lượng là loại có Aptomat và CB chống giật. Aptomat có tác dụng đảm bảo nguồn điện ổn định. Còn CB chống giật là thiết bị tự động ngắt điện khi mạch điện không được cân bằng. Bảng điện điều khiển này sẽ đem lại sự an toàn cho bộ nồi nấu nấu phở bằng điện, bạn có thể yên tâm đun nấu.

 

2,  Không thể sử dụng khi mất nguồn điện

Khi bị cắt điện, noi dien nau pho cũng mất luôn chức năng của mình. Điều này gây ra sự bất tiện khi đang trong quá trình đun nấu cho khách. Có một số cách khắc phục như bạn phải chuyển sang dùng nồi nhôm và đun tạm bằng gas thay thế, luôn chuẩn bị nguồn điện dự phòng, hoặc mua nồi phở điện có chức năng đun cả bằng bếp gas. Tuy nhiên, nồi phở dùng được cả bếp gas sẽ giảm đi các tính năng khác. Đặc biệt chú ý, bạn tuyệt đối không được cho bếp gas xuống đáy nồi phở điện chỉ dùng điện để tiếp tục đun sẽ làm hỏng thiết bị.

 

3,  Xuống cấp nhanh nếu không được bảo quản tốt.

Rât nhiều người than phiền nồi nấu phở bằng điện của họ xuống cấp nhanh chóng chi sau vài năm sử dụng. Nhưng cũng có những người dùng đến 7 năm, 10 năm vẫn chạy tốt. Đó chính là do biết cách bảo quản đúng. Vì thế, để khắc phục tình trạng này bạn không có cách nào khác là vệ sinh nồi và thanh nhiệt thường xuyên, ngay sau khi sử dụng. Sau khi rửa sạch phải giữu cho nồi khô. Nồi điện kỵ ẩm ướt. Chú ý thay thanh nhiệt khi hết hạn, không dùng thanh nhiệt quá đen, quá rỉ. Kiểm tra định kỳ hệ thống van xả đáy và hệ điện sử dụng. Ngoài ra, noi nau pho chỉ nấu được các món có nước như để hầm xương, cách thủy, nấu các loại canh. Không dược lạm dụng để xào nấu các loại thực phẩm không phù hợp. Xem thêm Sử dụng và bảo quản nồi nấu phở

Chúc các bạn khắc phục được những hạn chế của noi nau pho dien và kinh doanh thành công!

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66