Sản phẩm cùng loại (20)

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại, nhiều hãng nồi nấu phở điện với giá cả khác nhau. Bạn cần chọn một loại nồi hợp túi tiền nhưng lo lắng nó có đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không? Bài viết sau đưa ra những yếu tố một bộ nồi phở điện cần có, bạn hãy tham khảo nhé:

 

1, Nồi phở điện có thương hiệu

Ngoài nồi phở điện chính thống do các đơn vị uy tín sản xuất hoặc nhập khẩu thì cũng xuất hiện rất nhiều nồi phở chất lượng kém, sản phẩm loại 2, hàng thanh lý có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Điều đáng nói là những nồi phở này lại đánh vào tâm lý trước mắt của người tiêu dùng như giá rẻ, thiết kế gọn nhẹ, bắt mắt. Nhưng thực tế hệ thống điện rất kém, dễ hỏng hóc và không an toàn cho người sử dụng.

Cho nên, hãy chọn một thương hiệu khi mua, dù giá cao hơn một chút song bạn có thể yên tâm với độ an toàn và các dịch vụ đi kèm.

 

2, Được lắp đặt và bảo hành

Việc lắp đặt và bảo hành không quá phức tạp nhưng cũng rất mới mẻ cho người lần đầu tiên sử dụng. Việc chọn vị trí phù hợp, điều chỉnh dòng điện, kéo dây và lắp bảng điện (hộp điện) sẽ được tiến hành dễ dàng và suôn sẻ bởi một chuyên gia. Nên bạn nên chọn thương hiệu nào bao gồm phí lắp đặt và bảo hành. Mua trực tiếp từ các nhà sản xuất thì việc bảo hành là đương nhiên, song nhà phân phối thì không hẳn ở đâu cũng bảo hành. Nên hãy cân nhắc mua từ các nhà sản xuất thì giá ban đầu cao hơn một chút nhưng bảo hành và sửa chữa lại rẻ hơn, đảm bảo hơn.

 

3, Có hệ thống điện an toàn

Nhiều người phàn nàn về mạng điện của nồi phở điện dễ rò rỉ, chập mạch. Đó là do nồi phở không chính hãng hoặc chất lượng chưa đạt tiêu chuẩn. Nên khi mua bạn hãy chú ý đến các thông số ký thuật của nồi và xem hộp điện có aptomat chống giật không.

Ngoài ra, người dùng cũng phải biết sử dụng đúng cách thì sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ hỏng thiết bị.

 

4, Giá cả hợp lý

Giá cả hợp lý ở đây là khi so sánh với các hãng cùng loại. Ví dụ tôi chọn mua nồi phở chính hãng sản xuất trong nước thì tôi sẽ so sánh giá một bộ nồi phở điện của Newsun với Viễn Đông. Tôi chọn mua nồi Trung Quốc thì tôi sẽ so sánh giá của các nhà phân phối.

 

5, Yêu cầu độ bền

Nồi Trung Quốc có độ bền trung bình 3 năm. Nồi chính hãng loại trung có tuổi thọ 5 năm. Nồi cao cấp thì tuổi thọ lên đến 10 năm. Hãy hỏi nhà sản xuất về thời gian bảo hành bạn sẽ suy ra được tuổi thọ của nồi. Chúc các bạn có những quyết định mua sắm đúng đắn.

 

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66