Sản phẩm cùng loại (20)

 

Một trong những câu hỏi được quan tâm nhất của người tiêu dùng đó là nồi phở điện có bền không, tuổi thọ là bao lâu, có xứng đồng tiền bỏ ra hay không. Mỗi dòng nồi phở sẽ có giá cả khác nhau và độ bền cũng khác. Hãy cùng tìm hiểu qua 3 loại nồi được mua nhiều nhất trên thị trường hiện nay:

 

1, Nồi chính hãng cao cấp

Một bộ nồi chính hãng cao cấp gồm có nồi hầm xương, nồi đun nước lèo và nồi tráng bánh. Hộp điện rời có aptomat chống giật. Các bộ phận trong nồi như đĩa nhiệt, sọt đựng, các nút điều khiển đều là linh kiện cao cấp, chất lượng, đảm bảo an toàn. Chất liệu inox là loại tốt nhất, không rỉ sét dù gặp gia vị chua hay mặn. Nồi thiết kế đẹp, sáng bóng bắt mắt. Dòng nồi này có giá dao động từ hơn mười đến dưới hai mươi triệu. Chế độ bảo hành khoảng từ 5-6 năm. Tuổi thọ trung bình của nồi là 10 năm. Xác suất xảy ra sự cố về chập điện, hỏng hóc là thấp. Nếu bạn định làm ăn lâu dài và điều kiện kinh tế tốt thì nên mua bộ nồi này.

 

2, Nồi chính hãng loại trung

Dòng nồi này thì rẻ hơn do chất liệu và linh kiện có giá trị thấp hơn. Nồi có giá trên dưới chục triệu. Inox loại 2, vẫn có thể bị ố vàng khi gặp mặn hoặc chua. Đĩa nhiệt hay thanh nhiệt cũng kém bền hơn. Nồi phở điện này bảo hành 1-3 năm, tuổi thọ trung bình là 5 năm. Bạn vẫn có thể tin tưởng dòng nồi này vì sử dụng khá ổn với kinh phí thấp. Mức độ gặp rủi ro về điện cũng thấp. Tuy nhiên, các linh kiện của nồi như đĩa nhiệt hay hộp điện tuổi thọ thấp hay phải thay mới.

 

3, Nồi Trung Quốc

Được bày bán tràn lan tại các cửa hàng, đại lý và chợ trời. Một số thì có tên, nhãn hiệu, nguồn gốc nhưng đa phần là không rõ xuất xứ. Nồi Trung Quốc đánh vào tâm lý người dùng vì giá rẻ, thiết kế gọn nhẹ, bắt mắt. Hệ điều khiển không đặt riêng mà nằm ngay trên thân nồi. Nồi phở này rất kém bền, hay gặp phải sự cố về điện, chất liệu cũng không tốt. Nói chung là độ an toàn kém, linh kiện không hiệu quả. Người mua chơi hoặc dùng thử ngắn hạn thì có thể mua về, tự thay hộp điện chạy cũng khá ổn. Nhưng có định hướng dùng lâu dài thì nên mua hàng chính hãng.

 

Người xưa có câu “của bền tại người” vì thế muốn nồi phở bền hơn bạn phải học để sử dụng và bảo quản đúng cách. Lắp đặt một hệ thống điện chuẩn, vệ sinh nồi thường xuyên, giữ khô ráo và kiểm tra định kỳ là phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để tăng thời gian hoạt động cho nồi phở.

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66