Sản phẩm cùng loại (20)

Khi mua nồi phở điện thì ngoài thương hiệu, dịch vụ bảo hành ra thì bạn còn cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật. Khi mua nồi phở chính hãng, bạn sẽ được cung cấp các thông số cơ bản. Việc đọc hiểu các thông số này cũng góp phần quan trọng để bạn chọn được nồi phở phù hợp cho mình. Hãy cùng tìm hiểu các thông số kỹ thuật chính dưới đây nhé:

 

1, Điện áp (vôn)

Điện áp hay còn gọi là nguồn điện là thông số đầu tiên bạn phải quan tâm. Các nồi có dung tích từ 180 lít đổ xuống thì sử dụng điện áp 220V. Đây là nguồn điện phổ thông được sử dụng hầu hết trong các gia đình. Nhưng nếu nhu cầu của bạn lớn, cần dùng đến loại nồi 200 hay 250 lít thì lúc này điện áp 380V mới đáp ứng được. Bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật để điều chỉnh dòng điện cho phù hợp. Nếu mua nồi Trung Quốc hoặc nồi thanh lý không rõ nguồn gốc cũng như thông số điện áp thì hãy cẩn thận nhé, chính điều này gây ra đoản mạch, chập điện đấy.

 

2, Thời gian sôi tối đa (phút)

Một trong những ích lợi lớn nhất mà người ta hay nói đến là nồi phở điện giúp tiết kiệm thời gian. Thời gian sôi của nồi rất nhanh so với đun bằng bếp gas hay bếp than. Với nồi có dung tích dưới 120 lít, thòi gian sôi là 35 – 40 phút. Với nồi từ 150 – 200 lít,  thời gian sôi tối đa là 40 – 45 phút. Nồi 250 lít cũng chỉ mất 50 – 60 phút là sôi. Tìm hiểu thời gian sôi kết hợp với dung tích nồi bạn sẽ có kế hoạch kinh doanh phù hơp nhà hàng, quán ăn của mình.

 

3, Công suất tối đa (KW)

Công suất tối đa là công suất mà nồi phở chạy với mức điện đó sẽ hoạt động tốt và không gây ảnh hưởng đến các thông số khác. Lấy công suất tối đa nhân với thời gian hoạt động bạn sẽ tính ra điện năng tiêu thụ trong ngày, trong tháng. Và từ đó tính được tiền điện phải chi trả. Do tiền điện trả theo từng bậc nên hãy chú ý giảm bớt thời gian để giảm tiền điện nhé. 

 

4, Điện năng tiêu thụ (KWh)

Điện năng tiệu thụ từ 0° cho đến khi sôi rất cao, chiếm đến 80% công suất tối đa. Điện năng tiêu thụ khi ninh và ủ thấp, chỉ từ 1 – 2 KW

 

Trên thực tế, các thiết bị đều chạy dưới công suất tối đa nên số tiền thực tế sẽ thấp hơn số bạn tính toán nhé. Ngoài ra, khi ninh ủ bạn nên điều chỉnh thanh nhiệt sôi vừa phải để tiết kiệm điện năng. Với những hiểu biết sơ bộ nhưng sẽ cho bạn những tính toán chi tiết để lên kế hoạch hợp lý đấy. Chúc thành công.

 
HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66