Sản phẩm cùng loại (20)

Thiết bị inox thường bị bẩn có vết ố trên sản phẩm là do tiếp xúc với nguồn nước có nhiều canxi hoặc lúc rửa không trà kỹ khiến cho khi khô nó tạo thành cặn, vết ố bám rất chặt, y như chất bẩn bám vào răng vậy.

 

Nồi nấu phở inox cũng vậy, nếu dùng trong thời gian dài, nếu không biết cách vệ sinh nó hay để lại vết ố vàng trên bền mặt inox, nếu để lâu nó sẽ làm inox han rỉ và thủng chất liệu, giảm tuổi thọ của nồi đáng kể. Bạn hay nghĩ, việc làm sạch vết ố này rất khó khăn, nhưng nó  ngược lại với suy nghĩ của bạn, cực đơn giản với những dụng cụ tẩy có ngay trong nhà bạn

Dùng kem đánh răng an toàn và hiệu quả

Bạn lấy một ít kem đánh răng, cho 1 ít nước rồi thoa đều lên bề mặt inox  bị ố vàng nồi nấu phở bằng điện, đặc biệt những chỗ bị bẩn nhiều, để một lúc sau đó dùng bàn chà hoặc khăn có độ xớ cao giống cái vải màn hoặc cái tấm rửa bát vậy (Không được sử dụng cọ đánh nồi hoặc những gì cứng có thể làm trầy lớp mạ nha) rồi chà đi chà lại bạn sẽ thấy nồi inox sáng bóng lên trông thấy, tuy nhiên phải kiên trì cọ rửa vì nó cũng khá mất thời gian, đổi lại bạn có chiếc nồi nấu phở sáng bóng như mới.


Mách bạn- Hai thứ có thể làm sạch nồi nấu phở inox đến bất ngờ

Giấm ăn cũng có tác dụng với những vết ố vàng nồi nấu phở

Trong giấm có axit sẽ giúp tẩy các vệt ố vàng, vết bám trên nồi nấu phở một cách rất hiệu quả, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng nhiều, chỉ khi nồi inox quá bẩn thì mới nên thực hiện và khi cọ rửa xong nên xả nước sạch nhiều lần.

– Cách thực hiện như sau:

+ Bạn lấy một lượng dấm ăn vừa đủ, đun nóng lên, sau đó dùng miếng vải hoặc bọt rửa bát thấm một ít dấm vào.

+ Tiếp theo bạn chà đi chà lại vào chỗ cặn bẩn trên noi nau pho, cho tới khi sáng bóng thì lấy nước sạch dội cho trôi chất bẩn + giấm đi.

Nên nhớ: Không có cách tẩy nào hiệu quả bằng ý thức luôn giữ gìn đồ inox sạch sẽ, và thường xuyên lau chùi sạch sẽ.

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66