Sản phẩm cùng loại (20)
Với bộ nồi nấu phở bằng điện, gồm 3 nồi với 3 mục đích sử dụng khác nhau gồm nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh giúp phục vụ tốt nhất cho việc chế biến bún phở ở nhà hàng, quán ăn…

Nói đến nồi nấu phở thì nó quá phổ biến nhất là những bếp ăn công nghiệp, tập thể, nhà hàng hay quán ăn. Công dụng của nó cũng không cần nói nhiều bởi khi nó chinh phục khách hàng ở lần đầu sử dụng. Tiện lợi, nhanh và sạch là những ưu điểm mà nồi nấu phở bằng điện mang đến bếp ăn của bạn.
Với mỗi bộ, kích cỡ của mỗi nồi là khác nhau, vì như bộ nồi nấu phở bằng điện ML-368 gồm 3 bộ nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh có dung tích 30, 60, 80 lít.
Với bộ nồi nấu phở bằng điện,  gồm 3 nồi với 3 mục đích sử dụng khác nhau gồm nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh giúp phục vụ tốt nhất cho việc chế biến bún phở ở nhà hàng, quán ăn… Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng vì vậy nhà cung cấp đã thiết kế ra nhiều kích cỡ nồi nấu phở khác nhau dựa vào nhu cầu sử dụng chung. Dưới đây là kích thước một vài bộ nồi nấu phở đang được nhiều khách hàng lựa chọn:

Nồi nấu phở bằng điện ML-368
Bộ nồi nấu phở bằng điện gồm 3 bộ nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh có dung tích 30, 60, 80 lít.
Ưu điểm không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống, không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng, sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than, nước trong và nhừ xương nhanh hơn than, không đục nước.
Chất liệu nồi là inox nhập khẩu xước 202, an toàn thực phẩm, đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ. Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước nóng vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện.

Nồi nấu phở bằng điện ML-3712
Bộ nồi nấu phở bằng điện gồm 3 bộ nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh có dung tích 30, 70, 120 lít.
Không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng hàng xóm xung quanh, giúp bảo vệ môi trường trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không phải trông than. Sạch sẽ, tiết kiệm, sang trọng.
Ninh xương đảm bảo ngon hơn nồi nhôm đun than, xương nhừ và ra hết chất, không lãng phí. Không độc như nồi nhôm khi để qua đêm.

Nồi nấu phở bằng điện ML-3710
Bộ nồi nấu phở bằng điện gồm 3 bộ nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh có dung tích 30, 70, 100 lít.

Tất cả bộ nồi nấu phở bằng điện ML-3710 đều là inox 202 mỗi nồi được lắp đặt theo công suất 2kw cho tới 12kw . Inox dầy dặn chắc chắn . Inox xịn nhập khẩu vân xước mối hàn chắc chắn với nhửng máy móc hiện dại . Công nghệ han orbita dụa trên công nghệ hàn tig và khí argon chống quá trình oxi hóa vât liệu.
Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.
Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.

Đặc biệt, tại đây, nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được kích cỡ nồi nấu phở inox phù hợp, bạn có thể đặt riêng theo yêu cầu, bạn có thể yêu cầu về chất liệu, cấu tạo của nồi (nếu có).

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66