Sản phẩm cùng loại (20)

Nồi nấu nước phở bằng điện đã trở nên thông dụng với các quán ăn, nhà hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nồi nấu có nguồn gốc, dung tích, hãng sản xuất khác nhau. Nếu bạn đang dự định mua một nồi phở điện thì hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.

 

Nồi nấu phở bằng điện Việt Nam hay nồi nấu phở Trung Quốc? Khi đi chọn mua nồi nấu phở, nhiều người thường bị hút hồn bởi nồi nấu phở Trung Quốc với kiểu dáng bắt mắt, thiết kế gọn nhẹ, giá thành lại mềm hơn. Song nếu xét lâu dài thì nồi nấu phở bằng điện Việt Nam lại tiện ích và tiết kiệm hơn. Do nồi Trung Quốc dùng inox 201 nên dễ bị hoen rỉ, yêu cầu việc lau chùi, vệ sinh thường xuyên. Đặc biệt nếu đặt trong môi trường ẩm ướt, nồi có thể bị rò dỉ điện mặc dù các chi tiết rất đầy đủ với thiết kế đẹp mắt. Nồi Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị trí với những cải tiến sáng tạo không thua kém gì nồi Trung Quốc như có chân gắn máy thuận tiện cho quá trình di chuyển, bộ van xả ở đáy nồi dễ dàng cho việc thay nước mới, thanh nhiệt bên trong có thể đóng ngắt khi nước sôi, sẽ chuyển sang chế độ “lửa nhỏ” giúp tiết kiệm điện tốt hơn. Mặt khác, nồi Việt Nam sử dụng loại inox tốt nhất cho cả hai lớp bảo vệ với lớp bảo ôn ở giữa giữ nhiệt bên trong và cách nhiệt bên ngoài. Do vậy, để đạt hiệu quả sử dụng lâu dài, bạn nên mua nồi Việt Nam chất lượng cao.

 

Mua nồi nấu phở loại nào? Với các dung tích khác nhau, nồi nấu phở bằng điện phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau. Bạn cần cân nhắc khi mua để không chỉ chọn được nồi có mẫu mã đẹp mà còn hiệu quả và tiện ích cho bạn. Nồi hầm xương 80 lít chuyên dùng để ninh xương cho các quán ăn, nhà hàng. Nồi đun nước lèo 50 lít dùng để nấu nước phở, nước bánh cuốn, nước bún đều được. Nồi nhúng 30 lít dùng để nhúng bánh phở, nhúng bò tái,...

 

Mua nồi nấu phở bằng điện ở đâu? Mặc dù nồi Trung Quốc có hạn sử dụng 3 năm còn nồi Việt Nam có hạn sử dụng lên đến 5 năm nhưng hệ thống hộp điện cùng việc sử dụng thường xuyên có thể dẫn đến rủi ro về hỏng hóc nên bạn cần tìm đến những địa điểm bán nồi chính hãng, uy tín, có bảo hành để mua. Không nên ham rẻ mà mua ở chợ giời bày bán tràn lan. Hơn nữa, có thể bạn sẽ cần mua thêm nhiều thiết bị nhà bếp khác thì lúc này việc mua hàng chính hãng sẽ phát huy tác dụng khi nhận được nhiều ưu đãi về bảo hành và khuyến mãi.

 

Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt cho mình!

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66