Nồi nấu phở bằng điện là vật dụng đang dần phổ biến trong các quán ăn , quán phở . Sản phẩm giúp bạn chế biến những nồi nước dùng vừa ngon lại không mất quá nhiều thời gian và công sức. Sau đây Máy thực phẩm NEWSUN giới thiệu đến bạn những kinh nghiệm cầ

Kinh nghiệm chọn mua nồi điện nấu phở bền, đẹp


Nồi nấu phở bằng điện là vật dụng đang dần phổ biến trong các quán ăn , quán phở . Sản phẩm giúp bạn chế biến những nồi nước dùng vừa ngon lại không mất quá nhiều thời gian và công sức.  Sau đây Máy thực phẩm NEWSUN giới thiệu đến bạn những kinh nghiệm cần thiết khi chọn mua một nồi nấu phở bằng điện .

 

Chất liệu vỏ nồi 

Nồi điện nấu phở - Thương hiệu NEWSUN có vỏ nồi được làm hoàn toàn bằng inox chất lượng cao không gỉ. Với chất liệu như thế này, bạn sẽ yên tâm hơn về khâu sử dụng và bảo hành vì nồi rất bền. Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại nồi của Trung Quốc , hoặc nồi nhái thương hiệu với giá nồi phở rẻ và kém chất lượng, khách hàng khi sử dụng sẽ dễ gặp sự cố trục trặc khó được bảo hành, ngoài ra yếu tố an toàn cũng không có ở trên những sản phẩm không phải chính hãng .

Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở điện bền, đẹp

 

 

Thiết kế sang trọng, gọn gàng và chuyên nghiệp

Vì nồi nấu phở thường được để ở vị trí trước cửa quán ăn nên cần phải có thiết kế sang trọng chuyên nghiệp, tôn nên vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp cho quán ăn của bạn, ngoài ra thiết kế gọn gàng không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và chắc chắn cũng là một trong những ưu điểm vượt trội chỉ có ở nồi phở điện NEWSUN.


Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở điện bền, đẹp

Phần đế và thân phải chắc chắn


Nguồn gốc xuất xứ của nồi 

 

Hiện nay, các loại nồi nấu phở không rõ xuất xứ được bày bán ngoài thị trường rất nhiều với giá thành rẻ hơn từ 5-10% so với hàng chính hãng công ty. Các loại nồi này ban đầu khi mua nhìn có vẻ cũng mới và đẹp, nhưng dùng một thời gian sau lại có dấu hiệu ố vàng, gỉ sét và hư hỏng rất nhanh. Vì vậy, trước khi mua hàng, bạn cần phải hỏi kỹ về nguồn gốc xuất xứ của nồi đó. Nhưng tốt nhất là bạn nên chọn mua nồi tại các công ty, siêu thị điện máy uy tín với những nhãn hiệu đã nổi tiếng như NEWSUN , KINGSUN …


Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở điện bền, đẹp

Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở điện bền, đẹp

Lựa chọn thương hiệu nồi nấu phở uy tín

 

Thời gian bảo hành , bảo trì

Bảo hành là một yếu tố rất quan trọng nhưng bạn thường bỏ qua. Thường thì các loại nồi nấu phở trên thị trường đều có bảo hành 12 tháng. Còn riêng với Nồi nấu phở bằng điện Thương hiệu NEWSUN bạn sẽ được bảo hành 15 tháng phần điện - Các mối hàn trên nồi bảo hành trọn đời máy . Ngoài ra hết bảo hành chúng tôi sẽ có dịch vụ bảo trì mãi mãi cho quý khách .Tuy nhiên, bạn chỉ được bảo hành nếu vẫn giữ được những thông số ban đầu của nồi, không có dấu hiệu phá hoại hay sửa chữa ngoài. 

Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở điện bền, đẹp

Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở điện bền, đẹp

 

Dù mua bất cứ sản phẩm nào, bạn cũng phải quan sát thật kỹ và chi tiết để tránh bị lừa mua phải những mặt hàng kém chất lượng, gây lãng phí tiền của, và không an toàn.


>>> Các sản phẩm bán chạy : Máy xay giò chả , Tủ hấp giò chả , Máy vặt lông gà , Nồi nấu phở bằng điện

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66