Siêu thị máy thực phẩm NEWSUN chuyên cung cấp các loại nồi inox nấu bằng điện , Sản phẩm đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu nấu các loại nước dùng cho bạn . Hàng luôn luôn có sẵn trong Showroom bạn có thể thoải mái lựa chọn theo kích thước , nồi được bảo hành 12

Một số mẹo vệ sinh nồi nấu phở bằng điện


Nồi nấu phở bằng điện sau một thời gian dài sử dụng có khả năng đóng cặn bẩn trong nồi hay trên thanh nhiệt đốt nóng. Nếu không được vệ sinh sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nước dùng , đồng thời làm giảm tuổi thọ của nồi . Noidiennaupho.com xin mách bạn một số mẹo để vệ sinh nồi nấu phở điện.

Một số mẹo vệ sinh nồi nấu phở bằng điệnMột số mẹo vệ sinh nồi nấu phở bằng điện

 

1. Mẹo vệ sinh nồi nấu phở bằng giấm hoặc chanh


Những khu vực do sử dụng nguồn nước không đủ sạch thì các chất bẩn có trong nước sẽ kết tủa dưới đáy nồi và quanh thành nồi nấu phở. Cần phải vệ sinh thường xuyên tránh trường hợp nồi phở điện bị hoen gỉ, đảm bảo độ bền cho nồi phở và an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng nấu nước dùng.

Vậy nên, dùng giấm hoặc chanh là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Đổ giấm hoặc nước cốt chanh vào trong nồi , sau đó pha thêm chút nước sao cho ngập thanh điện trở đáy nồi, đun sôi để nguội 1 tiếng, tiếp đó dùng nước rửa chén rửa lại là được, lớp vỏ của nồi sẽ sáng bóng trở lại như mới.


meo-ve-sinh-noi-nau-pho-bang-dien
Chanh có tính axit cao có thể làm sạch các vết cặn bẩn trong bình

 

1. Vệ sinh nồi phở bằng Baking soda

 

Nồi nấu phở bằng điện đa phần đều làm bằng chất liệu inox cao cấp . Chúng ta có thể bỏ một thìa nhỏ baking soda vào, sau đó thêm nước và đun sôi lên vài phút là cặn có thể được loại bỏ hoàn toàn . 


Một số mẹo vệ sinh nồi nấu phở bằng điện
Baking soda cũng có tác dụng làm sạch cặn bẩn

 

3. Mẹo vệ sinh nồi phở điện bằng vỏ trứng hoặc vỏ khoai tây


- Hơi đập vụn vỏ trứng, đặt vào trong nồi nấu phở điện . Sau đó, bạn đổ nước khoảng 1/3 nồi , dùng đũa quấy đều, sau đó đun tầm nửa tiếng. Đổ vỏ trứng ra, vệ sinh sạch sẽ nồi bằng nước rửa chén là được.


Một số mẹo vệ sinh nồi nấu phở bằng điện
Đừng vội bỏ vỏ trứng vì có thể dùng để làm sạch nồi nấu phở- Hoặc chúng ta cho vỏ khoai tây vào trong nồi điện nấu phở , đổ nước vừa phải sao cho ngập mai so nhiệt dưới đáy nồi . Đun sôi trong 10 phút, các vết cặn sẽ biến mất. Vệ sinh nồi lại bằng nước rửa chén bình thường.

 

Một số mẹo vệ sinh nồi nấu phở bằng điện
>>> Xem thêm các sản phẩm khác : Máy vặt lông gà vịt , máy xay giò chả , tủ hấp giò  , nồi nấu phở bằng điện


HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66