Sản phẩm cùng loại (20)

Hiện nay sau nhiều năm phổ biến dòng sản phẩm nồi nấu phở bằng điện thay thế các nồi than truyền thống; đa phần các quán phở đã và đang sử dụng nồi nấu phở bằng điện.Việc xuất hiện các nồi phở điện đã qua sử dụng có nhiều nguyên nhân nhưng đa phần nằm 1 trong các lý do sau :

  • Nhiều hộ kinh doanh nhỏ sau 1 thời gian bám trụ với nghề quyết định từ bỏ việc kinh doanh phở. Vì vậy họ cần thanh lý quán và đương nhiên là cả nồi nấu phở bằng điện đã sắm kỳ công trước đó.
  • 1 số quán trước đặt bộ nồi quá bé, nay công việc làm ăn phát đạt; dẫn đến có nhu cầu đổi bộ nồi phở to hơn. Để thuận tiện cho việc sử dụng và an toàn điện; thay hẳn 1 bộ nồi mới là cách tốt nhất. Và bộ nồi cũ đang sử dụng cần thanh lý lại.
  • Trước đã mua nồi phở nhưng mua tại các cơ sở không có uy tín; bộ nồi phở kém chất lượng dẫn đến bất tiện trong quá trình sử dụng và hao tốn điện năng; cũng như hỏng vặt cần mua bộ nồi khác. Dẫn tới cũng có bộ nồi nấu phở bằng điện thanh lý.
  • 1 số đơn vị giao bán nồi nấu phở bằng điện thanh lý, nồi phở cũ là các sản phẩm lỗi bị đổi trả từ khách hàng đã sử dụng được tân trang lại.

Chúng tôi không kinh doanh sản phẩm nồi nấu phở bằng điện cũ hay nồi phở điện thanh lý

Đối với khách hàng chúng tôi khuyên nên mua sản phẩm mới; để đảm bảo nồi tốt nhất và bảo hành đầy đủ nhất. Tránh và giảm thiểu rủi ro mua phải các sản phẩm kém chất lượng bị đào thải; nguy hiểm cho người sử dụng và ảnh hưởng kinh doanh.

Tuy nhiên với các khách hàng có kinh phí eo hẹp; khách hàng mới tập kinh doanh chưa tính đến mai sau; chúng tôi có vài lời khuyên cho khách hàng khi phải lựa chọn sản phẩm nồi nấu phở bằng điện thanh lý; nồi phở cũ; nồi phở đã qua sử dụng

  1. Chú ý phần bảng điện và thiết bị điện trở ( Thanh nhiệt ) : Không bị quá đen, han rỉ. Bật thử và sử dụng không phát ra tiếng ồn quá lớn ở bảng điện. Thời gian đun sôi từ 40 – 50′.
  2. Lưu ý nên chọn mua dòng sản phẩm có bảng điện rời, treo tường; các dòng khác đã là mẫu cũ; nguy hiểm khi sử dụng.
  3. Phần nồi inox : inox 201 thì không bị rỉ; nếu gia chủ nấu nước có vị chua thì không vàng quá mức. inox 304 thì luôn sáng bóng.
  4. Phần chân kệ không rỉ và bong tróc; cong vênh.
  5. Yêu cầu cung cấp phiếu bảo hành hay đơn vị bán nồi đầy đủ nếu nồi đã hết bảo hành. Sau này hỏng còn có đơn vị để liên hệ sửa nồi ( mặc dù mất phí ).

Giá thành nồi nấu phở bằng điện cũ thưởng rất rẻ; vì người bán cần phải bán sản phẩm để lại tốn diện tích mà chẳng làm gì. Vì vậy giá thường bằng 1/3 hoặc 1/4 sản phẩm mới; tùy vào hình thức. Tuy nhiên người mua cũng phải chấp nhận rủi ro vì có thể sản phẩm đang xuống cấp trầm trọng.

Nếu bạn có quyết định kinh doanh lâu dài và bền; khuyên bạn nên tham khảo các dòng sản phẩm nồi nấu phở mới và cải tiến liên tục

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66