Sản phẩm cùng loại (20)
Kinh nghiệm và những chú ý khi mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý. Các bước cần kiểm tra khi mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý

Nồi nấu phở bằng điện thanh lý - Kinh nghiệm mua nồi phở bằng điện thanh lý

 

Do giá một bộ nồi nấu phở bằng điện không hề rẻ nên những người tập sự kinh doanh hoặc kinh phí eo hẹp vẫn tìm đến nồi phở điện thanh lý như một giải pháp nhanh gọn. Nguồn gốc nồi điện thanh lý thì đa dạng với muôn vàn lý do khiến nó tràn lan trên thị trường. Vậy người tiêu dùng cần lựa chọn như thế nào để tự bảo vệ chính mình tránh khỏi hàng giả, hàng kém chất lượng?

 

1, Cẩn thận với nồi nấu phở bằng điện thanh lý giá quá rẻ

Một bộ nồi chính hãng nguyên đai nguyên kiện có giá từ 11 – 18 triệu đồng. Trong khi đó, nồi thanh lý rẻ bằng 1/3 đến 1/5 giá mới. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có thể bạn mua phải nồi điện bị thanh lý do kém chất lượng. Điều này rất khó phát hiện vì nó trông vẫn còn rất mới. Người dùng trước sau khi sử dụng phát hiện ra những bất tiện như hao tốn điện năng hay hỏng vặt các bộ phận nên mới thanh lý nhanh. Hoặc nồi dùng đã hết công năng rồi, xuống cấp rồi, để lại thì cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích nên mới thanh lý.

 

2, Kiểm tra hệ điện của nồi nấu phở bằng điện thanh lý

Hệ điện là một phần rất quan trọng nên bạn cần kiểm tra kỹ. Nên chọn nồi có ổ cắm công nghiệp tách riêng từng nồi, bảng điện rời treo bên ngoài. Hệ điện nằm ngay dưới thân nồi là mẫu mã đã cũ hoặc hàng Trung Quốc kém chất lượng. Hơn nữa, bảng điện phải có Aptomat chống giật mới an toàn, nhất là nồi đã qua sử dụng. Bạn nên yêu cầu bật thử và sử dụng để không thấy phát ra tiếng ồn quá lớn ở bảng điện là được.

 

3, Kiểm tra các bộ phận của nồi nấu phở bằng điện thanh lý

Bộ phận quan trọng nhất là thanh nhiệt. Phải đảm bảo thanh nhiệt còn hoạt động tốt, không bị quá đen, han rỉ. Thử đun sôi, thời gian đun từ 40 – 50 phút là đảm bảo.

Kiểm tra các bộ phận khác có còn đủ không: sọt đựng xương, nắp chặn đáy, van xả,…

 

4, Chế độ bảo hành

Yêu cầu người bán cung cấp phiếu bảo hành hay đơn vị bán nồi để còn liên hệ khi gặp trục trặc. Nên mua lại sản phẩm có nguồn gốc từ nhà sản xuất Việt Nam hơn là các nhà phân phối. Bảo hành sẽ an tâm hơn.

 

5, Hình dáng nguyên bản

Nồi điện hạn chế nhất là va đập mạnh dẫn đến lõm nồi, méo mó hình dạng ban đầu hoặc cong vênh chân kiềng. Những va đập này không chỉ ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của nồi mà còn hỏng hóc thiết bị bên trong gây khó khăn cho quá trình đun nấu. Bạn nên kiểm tra xem nồi có còn giữu được hình dáng nguyên bản không. Nếu không thì khả năng nồi xuống cấp sẽ cao hơn.

nồi nấu phở bằng điện thanh lý

Trên đây là một số kinh nghiệm nhỏ, mong rằng các bạn chọn được những chiếc nồi ưng ý với giá thành hợp túi tiền

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66