Sản phẩm cùng loại (20)

Đồ ăn nói chung và phở nói riêng là những mặt hàng dễ bán và có thể thu lợi nhuận cao nếu biết kinh doanh. Nếu bạn đang dự định mở quán ăn, nhà hàng thì nồi nấu phở là công cụ không thể thiếu. Vậy trong bản kế hoạch của bạn, noi nau pho được lựa chọn như thế nào? Đừng bỏ qua những gợi ý ngay sau đây:

 

_Nồi nấu phở truyền thống đang dần bị thay thế bởi Bộ nồi nấu phở bằng điện. Nồi nấu phở bằng điện rất hữu ích trong việc kinh doanh bởi tính thuận tiện và đơn giản, nồi được lắp đặt trên bàn có chân di chuyển được. Hệ thống hộp điện và dây điện an toàn, dễ dàng sử dụng. Hơn nữa, nồi làm bằng inox, kết cấu bắt mắt, sáng láng tạo sự sang trọng cho không gian. Mặc dù chi phí ban đầu khá cao, một bộ nồi đầy đủ có thể mất của bạn đến mười mấy triệu đồng. Tuy nhiên về lâu dài bạn lại tiết kiệm được tiền nhiên liệu 30%. Lại an toàn cho sức khỏe và tiện lợi, nhanh chóng khi sử dụng. Vì thế mà nồi nấu phở điện là lựa chọn thông minh của thời đại mới.

 

_Dung tích nồi phở điện là bao nhiêu? Có vô số các dung tích khác nhau bạn có thể lựa chọn cho nhà hàng của mình. Song khi lên kế hoạch, chúng ta sẽ cần tính toán một chút. 1 bát phở trung bình sẽ mất 0.5 lít nước dùng. Giả sử quán phở của bạn trung bình 1 ngày có 140 lượt khách tương ứng 140 bát phở thì sẽ cần 70 lít nước dùng. Như vậy, dung tích nồi đun nước dùng hay nước lèo của bạn sẽ phải là 80 lít.

_Nồi hầm xương phải chắt ra được lượng nước dùng ít nhất là 70 lít. Thêm vào đó lại phải chứa xương hầm. Nên dung tích nồi hầm xương sẽ gấp 1.2 – 1.3 lần nồi nước lèo. Bạn sẽ cần mua nồi hầm xương khoảng 100 lít. Nồi nhúng bánh thì khá đơn giản, chỉ là nồi đun nước sôi tiện lợi bạn có thể mua theo bộ hoặc mua riêng lẻ bên ngoài với dung tích 20 lít hoặc 30 lít.

Đây là cách tính cơ bản, bạn nên ước lượng số thực khách và quy mô nhà hàng để mua nồi phù hợp, đảm bảo tiết kiệm chi phí.

 

_Những thương hiệu lớn hiện đang được ưa chuộng là nồi nấu phở bằng điện NewSun, Viễn Đông. Mua trực tiếp tại nhà sản xuất sẽ có độ tin cậy cao hơn. Các nhà phân phối mặc dù có nhiều ưu đãi về mua hàng song lại kém khâu sửa chữa và bảo hành. Bạn nên cân nhắc nồi nấu phở Trung Quốc nhập khẩu và nồi nấu phở bằng điện hàng Việt Nam về chất lượng và giá cả. Mặc dù kết cấu hấp dẫn hơn và có rẻ hơn một chút nhưng chất liệu và tuổi thọ lại không bằng.

 

Ngoài ra, khi thiết kế quán ăn cần chú ý bộ nồi phở điện được đặt cố định và nơi khô thoáng, cao ráo. Chúc các bạn thành công!

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66