Sản phẩm cùng loại (20)

Công nghệ phát triển đã giúp con người đến gần hơn với sự tiện nghi và nhanh gọn. Ngay cả trong nấu ăn, rất nhiều thiết bị nhà bếp ra đời giúp tạo ra những món ăn ngon mà tốn ít công sức hơn. Nồi nấu phở bằng điện là một thiết bị như vậy. Từ việc nghiên cứu công thức gia truyền của các nghệ nhân nấu phở, các kỹ sư đã tạo ra bộ nồi nấu phở bằng điện đa năng, tính hiện đại được áp dụng mà vẫn nâng cao giá trị từ ngàn đời của Phở. Vậy bộ nồi nấu phở điện gồm những gì và hoạt động như thế nào?

 

Bộ 3 nồi nấu phở gồm một nồi lớn ninh xương, một nồi đun nước lèo và một nồi nhỏ nhúng bánh sẽ rút ngắn các công đoạn, giảm sức người sức của mà vẫn đem lại những bát phở ngon lành cho nhà hàng của bạn. Có nhiều bộ nồi với các dung tích khác nhau. Cỡ trung bình là 80L-50L-30L. Nồi hầm xương có khi lên đến 200L. Các nồi được thiết kế nằm trên bàn có độ cao điều chỉnh được, chân có bánh xe di chuyển. Nồi bằng inox cao cấp, sáng bóng và mẫu mã bắt mắt, sang trọng cho nhà hàng.

 

Với nồi ninh xương, việc tạo nước dùng sẽ không còn khó khăn như trước nữa. Vì sẽ không phải trông bếp, không lo trào nước. Bạn chỉ cần cho xương đã qua rửa sạch vào giỏ đựng trong nồi và bấm công tắc. Chế độ tự động chuyển sang đun nhỏ giữ nhiệt khi nước sôi nên bạn vẫn có một đêm ngon giấc mà vẫn có nước dùng ngon cho ngày hôm sau. Sọt đựng xương trong nồi được thiết kế chuyên dụng để tích đọng các cặn xương, vụn thịt cho nước dùng trong lành mà không tốn công sức.

 

Khi nước dùng đã đạt, chỉ cần nhấc sọt đựng xương ra, tháo van xả nước vào nồi đun nước lèo. Trong nồi đun nước lèo có các thanh nhiệt, điện truyền vào làm nóng thanh nhiệt tạo nóng cho toàn nồi.  Để tạo vị đặc biệt thơm ngon, bạn hãy cho thêm các gia vị nguyên liệu vào. Chú ý là chỉ nêm bằng muối và bột canh, không nên dùng nước mắm sẽ làm ố nồi inox. Sau đó điều chỉnh bằng các nút bấm, giữ nồi nấu bằng một thanh nhiệt ở chế độ 70oC, miễn sao nước dùng luôn nóng để sẵn sàng phục vụ khách là được.

 

Chiếc nồi nhỏ thực chất là một nồi nước sôi tiện ích để trần bánh phở hoặc nhúng tái. Sau đó sắp vào phở, thịt, rau vào bát và trang trí rau thơm. Đổ nước dùng nóng sẵn vào là bạn đã có món phở đẹp mắt và nhanh gọn.

 

Bộ 3 nồi hoạt động cùng nhau rất hiện đại và tiện lợi phải không các bạn. Chúc các bạn nấu ăn vui!

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66