Sản phẩm cùng loại (20)

Nồi nấu phở là sản phẩm được nhiều quán ăn, nhà hàng tin dùng vì sự tiện lợi của nó. Sử dụng Nồi nấu phở sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Nồi nấu phở khác nhau, để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng rất khó. Cùng tìm hiểu trên thị trường có bao nhiêu loại Nồi nấu phở, ưu nhược điểm của nó là gì để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé.

1, Nồi chính hãng

Là dòng nồi chính thống do một thương hiệu uy tín sản xuất hoặc phân phối. Ưu điểm của dòng nồi này là chất lượng tốt, bền lâu, được lắp đặt và bảo hành tại nhà. Các bộ phận cũng như linh kiện của nồi là loại cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên bạn yên tâm, không lo xảy ra các sự cố về điện. Nhược điểm là giá thành cao nên thường khiến người tiêu dung phân vân.

Trên thị trường Việt Nam hiện giờ có nồi phở điện do trong nước sản xuất như thương hiệu Viễn Đông, Newsun rất được ưa chuộng vì chất lượng tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo. Các nhà phân phối thì bán cả hàng Việt Nam cả hàng Trung Quốc. Nhưng bạn nên mua nồi của hãng sản xuất vì nhà phân phối thì không đảm bảo việc bảo hành cho bạn.

 

2, Nồi loại 2

Là loại nồi nấu phở bị lỗi của nhà sản xuất, lỗi kỹ thuật hoặc lỗi hình thức. Nồi được đưa ra ngoài thị trường bằng cách chính thống (do nhà sản xuất công bố bày bán) hoặc gửi qua các đại lý. Ưu điểm của loại nồi này là chất lượng không kém nồi loại 1, mà giá thành lại rẻ hơn nhiều. Nhưng nhược điểm cũng khá nhiều, nếu chỉ lỗi hình thức thì không sao nhưng gặp lỗi kỹ thuật về hệ thống điện hoặc gây ảnh hưởng việc nấu thì cũng khá rắc rối cho bạn trong khi không có sự bảo hành nào cả.

 

3, nồi trung quốc

Người tiêu dung thường bị hút hồn bởi nồi nấu phở nhập khẩu từ Trung Quốc vì màu sắc sáng bóng, thiết kế gọn nhẹ, giá rẻ hơn nhiều lần so với nồi chính hãng. Song nhược điểm của nó là không được bền, hay hỏng hóc kiểu “ốm vặt” rất khó chịu.

 

4, Nồi thanh lý

Là loại nồi đã qua sử dụng được bán tại các đại lý chợ trên thị trường. Nồi thanh lý có thể thuộc một trong 3 loại nồi kể trên. Ưu điểm là giá thành rất rẻ hợp túi tiền người bình dân. Nếu may mắn bạn mua được nồi chính hãng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn giữ giấy tờ bảo hành là tuyệt nhất. Còn các loại nồi khác thì không có gì bảo đảm về chất lượng cả.

 

Mong rằng qua bài viết trên bạn có được cái nhìn tổng quan về thị trường nồi nấu phở và có hướng chọn lựa loại nồi phù hợp với mình.

 

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66