Sản phẩm cùng loại (20)

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại, nhiều hãng nồi nấu phở điện với giá cả khác nhau. Bạn cần chọn một loại nồi hợp túi tiền nhưng băn khoăn liệu sản phẩm có đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không? Bài viết sau đưa ra những yếu tố một bộ nồi phở điện cần có, bạn hãy tham khảo nhé:

 

1. Nồi phở điện có thương hiệu

Ngoài nồi phở điện chính thống do các đơn vị uy tín sản xuất hoặc nhập khẩu thì cũng xuất hiện rất nhiều nồi phở chất lượng kém, sản phẩm loại 2, hàng thanh lý có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Điều đáng nói là những nồi phở này lại đánh vào tâm lý trước mắt của người tiêu dùng như giá rẻ, thiết kế gọn nhẹ, bắt mắt. Nhưng thực tế hệ thống điện rất kém, dễ hỏng hóc và không an toàn cho người sử dụng. Vậy nên, hãy chọn một thương hiệu khi mua, dù giá cao hơn một chút nhưng bạn có thể yên tâm với độ an toàn và các dịch vụ đi kèm.

2. Được lắp đặt và bảo hành

 Việc chọn vị trí phù hợp, điều chỉnh dòng điện, kéo dây và lắp bảng điện (hộp điện) là việc rất quan trọng khi mua một sản phẩm. Đối với nồi nấu phở - việc lắp đặt không quá khó khăn nhưng để có thể lắp đúng tiêu chuẩn thì không phải ai cũng biết. Một sản phẩm khi sử dụng có thể sẽ xảy ra nhiều vấn đề, có những vấn đề đơn giản có thể xử lý ngay tại nhà , nhưng với vấn đề kỹ thuật để đảm bảo an toàn cần phải báo ngay với đơn  vị bán hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có chế độ bảo hành tốt. Vì vậy trước khi mua một sản phẩm, cần phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm và lựa chọn đơn vị uy tín và có chế độ bảo hành đảm bảo

3. Có hệ thống điện an toàn

Nồi phở bằng điện không chính hãng hoặc chất lượng chưa đạt tiêu chuẩn sẽ xảy ra tình trạng dễ rò rit, chập mạch, điều này rất gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy khi mua Nồi nấu phở bằng điện, bạn hãy chú ý đến thông số kỹ thuật của nồi, xem hộp điện có aptomat chống giật không và có đủ tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng không. Ngoài ra, bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, bạn sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

4. Giá cả hợp lý

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, ngoài yếu tố chất lượng thì giá thành là vấn đề được quan tâm nhất. Ai cũng muốn mua một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Tuy nhiên,không vì vậy mà chọn mua những sản phẩm chất lượng kém.

Ngoài ra, trước khi mua bạn có thể tham khảo giá của một số đơn vị sản xuất và phân phối hàng chính hãng để có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể tham khảo một số sản phẩm nhập khẩu Trung Quốc, tuyệt đối không nên sử dụng hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ vì như thế sẽ gây nguy hiểm khi sử dụng. Chúng tôi  khuyên người dùng nên lựa chọn những đơn vị trực tiếp sản xuất không qua trung gian, vừa đảm bảo được chất lượng, giá thành lại hợp lý.

5. Yêu cầu độ bền

Nồi Trung Quốc có độ bền trung bình 3 năm. Nồi chính hãng loại trung có tuổi thọ 5 năm. Nồi cao cấp thì tuổi thọ lên đến 10 năm. Tùy vào mục đích, nhu cấu sử dụng của bản thân, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc Nồi nấu phở phù hợp. Ngoài ra, độ bền của sản phẩm còn phục thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và bảo quản cảu người dùng.

Từ những tiêu chuẩn để chọn Nồi nấu phở điện trên, chúng tôi hy vọng Quý khách sẽ có lựa chọn đúng đắn cho riêng mình !


HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66