Sản phẩm cùng loại (20)

Nước dùng chính là yếu tố quyết định thành công của món phở. Khách hàng có nhớ tới cửa hàng hay không chính là qua dư vị của nước dùng. Chính vì thế khi có ý định mua nồi nấu phở điện, các chủ cửa hàng vẫn băn khoăn liệu chất lượng nước dùng có được đảm bảo? Các chuyên gia ẩm thực đã chứng minh rằng hương vị của nước dùng phở phụ thuộc nhiều vào cách chế biến của người nấu còn nồi nấu phở chỉ đóng 1 vai trò nhỏ. Do vậy, với nồi nấu phở điện bạn hoàn toàn có thể giữ được hương vị thơm ngon của món phở truyền thống.

 

Nồi nấu phở điện cho nước dùng trong hơn. Ngoài nhược điểm là rất tốn công sức, cách rách mất thời gian thì nồi nấu phở bằng than hoặc củi còn một nhược điểm nữa là không điều chỉnh được mức lửa. Khi nhiệt độ lên cao, nước sôi trong nồi với áp suất lớn, các cục xương di chuyển va đập mạnh tạo nên những mảnh vụn xương khiến nước dùng đục và trông như lẫn tạp chất. Nồi nấu phở điện với thiết kế chuyên dụng sẽ giảm thiểu được việc này cho nồi nước dùng trong hơn. Sọt đựng xương tiện lợi dễ dàng đặt vào lấy ra tạo thành hõm xương riêng biệt, dù nước sôi mạnh hay liu riu xương cũng tích tụ thành một khối và giữ nguyên vị trí này, không hề bị vỡ. Bạn sẽ có một nồi nước dùng trong và những bát phở bắt mắt người ăn.

 

Nồi nấu phở điện cho nước dùng ngon ngọt hơn. Xương được ninh càng nhừ thì nước dùng càng ngọt. Khi dùng nồi nấu phở bằng điện, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt để ninh xương ở nhiệt độ thấp hơn. Sau khi nước đã sôi, bạn có thể sử dụng nút bấm bên ngoài hoặc đóng ngắt các thanh nhiệt bên trong để nước sôi ủ quanh 100oC xương tiếp tục được hầm ra nhiều chất dinh dưỡng cho nước ngon ngọt hơn.

 

Nước dùng ngon hơn khi dùng nóng. Đây là điều không dễ có được khi dùng bếp than.Vì than hết thời hạn sẽ tàn, lượng nhiệt cung cấp là không đủ để giữ nóng cả nồi nước to. Chủ thương phải thay bếp mới hoặc chuyên ra nồi nhỏ hơn. Song, với nồi điện có chế độ ủ nhiệt thì luôn sẵn sàng cho nước dùng nóng để phục vụ khách hàng.

 

Và cuối cùng, nước dùng có ngon không thì bạn hãy đầu tư tâm huyết chế biến từ khâu chọn nguyên liệu xương hầm, gia vị tạo mùi, nêm nếm vừa khẩu vị. Chắc chắn rằng với sự trợ giúp đắc lực từ nồi nấu phở điện, bạn sẽ có những nồi nước dùng thơm ngon, đậm đà mà không phải vất vả thức khuya dậy sớm nữa.

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66