Sản phẩm cùng loại (20)

Với sự phát triển rực rỡ của ngành công nghiệp nói chung và ngành cơ khí chế tạo máy nói riêng thì các dòng máy nhà bếp phục vụ sơ chế và chế biến thực phẩm đang là giải pháp hữu hiệu cho các nhà hàng, quán ăn. Một trong số đó phải kể đến nồi nấu phở bằng điện, bước đột phá mới so với nồi bằng than đang được hàng nghìn người Việt Nam sử dụng và đón nhận tiện ích hàng ngày.

 

Cách đây vài năm, hình ảnh những bếp than dùng nấu nước phở tỏa nhiệt lớn, khói mù, luôn phải canh chừng khi than tàn là những khó khăn mà người nấu phở phải đối mặt hàng ngày. Chưa kể dung tích nhỏ nên phải nấu mới thường xuyên mỗi lần như vậy rất cách rách. Những cửa hàng đông cần tới vài bếp than như vậy. Giờ đây với nồi nấu phở điện, tất cả những phiền phức đó sẽ được giải quyết mang đến sự nhanh chóng và tiện dụng hơn bao giờ hết.

 

Tất cả những gì bạn cần làm là cho nước, xương, gia vị vào nồi và bật nút ở chế độ thích hợp. Nồi nước sôi nhanh chóng và khi đạt đến 100oC thì tự động chuyển sang chế độ ấm, sôi lăn tăn để xương nhừ hơn cho ra nước hầm trong và ngọt. Bạn sẽ không còn phải lo túc trực bên nồi để tránh trào nước, thay than mới,…cũng như không phải thức khuya dậy sớm để chuẩn bị bếp như trước kia nữa.

 

Xét về số tiền đầu tư thì nồi nấu phở điện cao hơn 20% so với nồi nấu bằng than (tính cả tiền mua nồi và bếp) nhưng độ bền lại lớn hơn và giảm được sức người cũng như thời gian thành ra lại tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Nồi nấu phở điện có tuổi thọ từ 3-5 năm. Thị trường Việt Nam hiện giờ có nồi nấu do Việt Nam sản xuất với chất lượng cao và giá thành hợp lý, nồi nấu phở Trung Quốc nhập khẩu mẫu mã đẹp, giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không bằng.

 

Nồi nấu phở bằng điện an toàn và thân thiện với môi trường hơn nồi truyền thống. Nồi phở điện được thiết kế gồm 2 lớp bằng inox, lớp cách nhiệt ở giữa chống tỏa nhiệt ra ngoài vừa bảo vệ được năng lượng nhiệt bên trong vừa an toàn cho người sử dụng. Điện áp sử dụng là 220V/50Hz (hoặc 380V) là nguồn điện an toàn áp dụng rộng rãi trong các gia đình. Hơn nữa nồi nấu phở điện giúp bảo vệ tốt hơn do không thải ra khói than có chứa các loại khí độc hại như CO2, NO2, SO2,…tránh được các bệnh về đường hô hấp, bảo vệ sức khỏe con người. 

 

Nhìn chung, nồi nấu phở điện là cải biến tuyệt vời trong thời đại ngày nay, giảm được sự vất vả cho nhà bếp, vận hành dễ dàng, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được hương vị vốn có cho món phở đặc trưng của Việt Nam.

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66