Sản phẩm cùng loại (20)

Phở là món ăn truyền thống không chỉ có giá trị ẩm thực mà giá trị văn hóa và tinh thần cũng rất cao. Nhưng dường như phương pháp chế biến phức tạp, tiêu tốn thời gian của món ăn này đang đi ngược lại với guồng quay quá nhanh của thời đại? Nếu bạn thực sự nghĩ như vậy thì nên biết đến một sản phẩm mới, một thiết bị giảm đến 80% thời gian nấu phở. Đó là bộ nồi nấu phở bằng điện đa công dụng.

 

Một bộ nồi phở điện gồm 1 nồi lớn hầm xương, 1 nồi đun nước lèo và 1 nồi tráng bánh có hệ thống bảng điện riêng và người dung điều khiển nó dễ dàng bằng các nút bấm.

 

Để biết bộ nồi này tiết kiệm một lượng lớn thời gian như thế nào, chúng ta hãy cùng so sánh cách nấu phở bằng nồi nhôm dùng gas hoặc bếp than với nồi inox bằng điện.

 

Với cách nấu truyền thống, bạn phải bắc bếp để hầm xương thật nhừ từ 4 -10 tiếng tùy lượng nhiều ít. Nếu dùng bếp gas thì sẽ rất tốn gas và phải canh chừng khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa. Nếu dùng bếp than thì còn nhọc hơn nữa. Khi nước sôi thì phải điều chỉnh cửa bếp để giảm lượng nhiệt. Mỗi viên than lại chỉ có thời hạn nhất định nên phải canh để thay than mới khi than cũ tàn. Những quán ăn dung bếp than thì việc thức đêm hôm là bình thường. Nhưng khói tỏa mù mịt kèm theo những chất khí độc hại thì lại là chuyện lớn.

 

Còn với nồi nấu phở điện, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Nồi hầm xương chuyên dụng sẽ khiến những phiền toái trước kia biến mất. Bạn chỉ cần cho xương vào một sọt đựng được thiết kế sẵn trong nồi, cho lượng nước phù hợp và bật công tắc là xong. Vì nồi có cơ chế  tự động chuyển sang chế độ sôi lăn tăn khi nước đạt 1000C nên bạn không phải lo canh chừng bếp nữa. Nấu bằng nồi phở điện nước cũng sôi nhanh hơn, chỉ bằng nửa thời gian so với cách truyền thống. Muốn xương càng nhừ thì bạn đun càng lâu. Trong thời gian chờ đợi bạn có thể nghỉ ngơi hoặc đi làm việc khác mà hoàn toàn không cần phải lo lắng.

 

Bộ nồi phở điện giúp việc hầm xương trở nên thật đơn giản mà vẫn hiệu quả, giữ nguyên hương vị thơm ngon của nước dung. Cuộc sống hiện đại không cho phép thời gian bị lãng phí nhưng quan trọng hơn là sức khỏe của bạn được bảo vệ phải không nào? 

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66