Sản phẩm cùng loại (20)

Khi mở quán ăn có vô vàn chi phí phát sinh khiến bạn luôn nghĩ đến việc sẽ cắt giảm khoản nào nếu được. Chi phí cho một bộ nồi nấu phở ban đầu khá cao có thể lên đến mười mấy triệu đồng. Vì thế mà người mua thường bị hấp dẫn bởi dòng sản phẩm nồi nấu phở bằng điện Trung Quốc với giá thành rẻ mà thiết kế lại bắt mắt. Nhưng hãy so sánh các thông số kỹ thuật khác để biết nồi Trung Quốc có thực sự rẻ hơn nồi Việt Nam không?

 

Về cấu tạo

Nhằm hướng đến xây dựng dòng sản phẩm chất lượng cao, cạnh tranh với hàng ngoại nhập nên các thương hiệu nồi nấu phở Việt Nam ngày càng cải tiến với cấu tạo nhiều chức năng, chất liệu cao cấp vượt trội nồi Trung Quốc mang đến độ bền đáng tin cậy cho khách hàng.

Do nguyên lý hoạt động đơn giản nên nồi của Trung Quốc và Việt Nam tương đối giống nhau, chỉ khác ở chất liệu inox được sử dụng, hệ điện và một số bộ phận nhỏ không đáng kể.

Noi nau pho Việt Nam sử dụng loại inox 304 rất dày dặn, luôn sáng bóng dù dùng lâu năm hay phải tiếp xúc với axit. Nồi Trung Quốc dùng inox 201, thành nồi mỏng và có thể bị ố màu dễ dàng nếu nấu thực phẩm chua, mặn.

Nồi nấu phở Việt Nam có ổ cắm công nghiệp riêng từng nồi, có hộp điện nằm bên ngoài (thường treo cao). Hộp điện có Aptomat chống giật khi gặp sự cố chập mạch hay rò rỉ điện nên rất an toàn cho người sử dụng. Còn nồi nấu phở bằng điện Trung Quốc thì toàn bộ hệ điện điều khiển nằm trên thân nồi. Mặc dù trông có vẻ gọn nhẹ hơn nhưng lại rất nguy hiểm vì nước rất dễ tràn vào khi vệ sinh và tỷ lệ gặp trục trặc cao.

 

Về các chức năng và tuổi thọ

Cả nồi nấu phở bằng điện Việt Nam và Trung Quốc đều có những tiện ích như nhau như thanh nhiệt làm nóng và núm điều chỉnh riêng, van xả đáy thuận lợi cho thay nước và vệ sinh nồi, chân bánh xe di chuyển được,…

Tuổi thọ của noi dien nau pho Việt Nam gần gấp đôi nồi Trung Quốc. Trung bình nồi nấu phở bằng điện của Trung Quốc có hạn sử dụng là 3 năm, ít nhận được sự bảo hành và sửa chữa từ các nhà phân phối. Nồi Việt Nam có tuổi thọ sử dụng trung bình lên đến 5 năm với các chế độ bảo hành và sửa chữa tin cậy.

 

Về tính thẩm mỹ và giá cả

Noi nau pho dien Trung Quốc có tính thẩm mỹ cao hơn. Kiểu dáng thiết kế bắt mắt, gọn gàng. Các bộ phận cũng được “làm đẹp” để thu hút người tiêu dùng.

Noi nau pho bang dien Việt Nam có giá thành cao hơn do dùng inox loại tốt hơn và hộp điện Aptomat cũng có giá đắt hơn. Song với các bạn tập tành kinh doanh hoặc chi phí eo hẹp thì lại ưa nồi Trung Quốc hơn.

 

Hy vọng từ những sự so sánh trên, các bạn tìm được lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

 

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66