Sản phẩm cùng loại (20)

Nồi nấu phở bằng điện đang càng ngày càng trở nên thân thuộc với các quán ăn, nhà hàng và ngay cả trong gian bếp của các gia đình Việt bởi vì tính năng vượt trội và an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy, Nồi nấu phở bằng điện có giá thành khá cao tùy vào chủng loại và dung tích. Tuổi thọ của Nồi nấu phở bằng điện trung bình khoảng 5 năm. Tuy nhiên, nếu biết bảo quản và sử dụng nồi phở bằng điện đúng cách, hoàn toàn có thể kéo dài tuổi thọ của nó. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng cũng như bảo quản đúng cách:

_Lắp đặt bộ nồi phở điện cố định ở những nơi khô ráo. Nguồn điện và dây điện tránh xa vị trí ẩm ướt. Môi trường ẩm khiến hệ thống có thể bị rò rỉ điện, chập điện dẫn đến cháy nổ, nguy cơ hỏng hóc thiết bị.

_Do dùng điện nên bộ phận thanh nhiệt và dây mai so trong nồi đóng vai trò quan trọng cần được bảo quản cẩn thận. Trước khi bật công tắc khởi động chế độ đun sôi cần đảm bảo trong nồi có lượng nước vừa đủ để tránh làm hỏng thanh nhiệt. Thanh nhiệt được bảo quản tốt sẽ dùng được đến hơn 1 năm.

_Nên vệ sinh thanh nhiệt ngay sau khi sử dụng thiết bị, tránh để dầu mỡ, căn xương bám vào lâu ngày sẽ làm giảm tuổi thọ. Tuân thủ các bước sau để đảm bảo an toàn cho người dùng: ngắt điện trước khi thực hiện; đợi thanh nhiệt nguội hẳn mới chạm vào; dùng giẻ mềm và nước rửa chén để làm sạc, lấy giẻ khô lau lại, vệ sinh sạch sẽ để sử dụng lần tiếp theo

_Do cả 2 lớp trong và ngoài của thiết bị đều được làm bằng inox nên hạn chế chế biến các món ăn quá chua hoặc quá mặn. Mục đích của nồi phở điện là tạo ra nồi nước dùng thơm ngon nên thường đun rất lâu. Song những thực phẩm có nhiều muối, vị chua, tính axit cao dễ bào mòn chất liệu inox của nồi.

_Khi gặp sự cố không mong muốn như trục trặc hộp điện, cháy nổ hay thiết bị không hoạt động thì không được tự ý sửa chữa mà phải liên hệ với nhà sản xuất. Do tính chất nồi điện có tính năng chuyên môn cao nên ở khâu chọn hãng mua bạn cần cân nhắc kỹ các cửa hàng chính hãng, uy tín và có bảo hành.

_Kiểm tra định kỳ các thứ sau: dòng điện sử dụng có đúng yêu cầu không, tránh để nước rơi vào hộp điện, thường xuyên làm sạch hệ thống van nước, không để rò rỉ van nước.

Chúc các bạn sử dụng nồi nấu phở bằng điện đúng cách và an toàn để đạt hiệu quả cao nhất. 

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66