Sản phẩm cùng loại (20)

Nồi nấu phở được cấu tạo bởi hai lớp inox dày và rất bền. Lớp bảo ôn dày hơn 3cm giữa thành nồi cho khả năng chịu nhiệt độ cực cao. Nhiều người dùng vẫn thắc mắc không biết khả năng tự động đun sôi của nó có được là do đâu. Bài viết sau đây sẽ trả lời câu hỏi này cho người dùng.

 

 

Cấu tạo đặc biệt của nồi nấu phở

Để đảm bảo cho noi nau pho có thể tự động sôi được một cách an toàn thì chúng được làm bởi chất liệu inox 304 dày và bền và bóng đẹp. Noi nau pho là sự kết hợp của 3 loại nồi nhỏ bên trong bao gồm nồi hầm xương, nồi nước dùng, nồi nhúng phở. Do đó, khi nồi phở điện tự động sôi thì chế độ nhiệt ở cả ba loại nồi trên sẽ được tùy chỉnh tự động sao cho xương hầm nhừ, nồi nhúng bánh có độ nóng vừa đủ, nước phở trong và thơm hơn.

Phần đáy của nồi phở sẽ là các thanh nhiệt cảm ứng. Khi người dùng khởi động công tắc lượng nhiệt sẽ gia tăng lớn để làm sôi nhanh hơn. Sau khi sôi, lượng nhiệt từ các thanh nhiệt sẽ giảm dần dần sao cho phù hợp với nhu cầu nấu nướng của người dùng.

Nồi nấu phở đĩa nhiệt cao cấp

 

 

Chế độ sôi tự động thông minh:

Thông thường khi hoặt động, mức công suất của nồi nấu phở là 8KW. Khi ta bật công tắc lên, thanh nhiệt sẽ tập trung lượng nhiệt cực lớn giúp cho nồi nước dùng nhanh sôi. Một khi đã đạt tới 100 độ C, nó sẽ lại tự động chuyển sang chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, nhờ vậy mà xương rất nhanh nhừ, nước dùng trong, ngọt và hấp dẫn hơn. Khi cần thêm nước vào nồi phở, nó lại tự động sôi nhanh nên không hề tốn điện.

Các chế độ nhiệt của noi nau pho được tùy chỉnh với đèn báo sang trọng, rất thuận tiện khi sử dụng.

HN: 0961 65 22 66 - ĐN: 0934 66 88 11 - SG: 0961 85 22 66